Tin tức

Những loại găng tay bảo hộ lao động được ưa chuộng hiện nay

Bạn đang thắc mắc có bao nhiêu loại găng tay bảo hộ lao động trên thị trường hiện nay? Găng tay bảo hộ lao động có rất nhiều loại, đa phần là găng tay cao su, găng tay len phù hợp cho mức độ công việc bình thường, tiếp xúc nhiều với nước, sắt, thép, hóa chất. Những loại găng tay thông thường thế này, bạn có thể chọn mua dễ dàng, để dành mang khi lau nhà, rửa bát, giặt đồ.

Những người bán cá cũng cần mua găng tay cao su để chống tiếp xúc quá nhiều với nước. Những người rửa xe cũng là đối tượng phải tiếp xúc với nước khá nhiều trong ngày. Một đôi găng tay cao su và một đôi ủng là điều không thể thiếu giúp cho công việc dễ dàng và an toàn hơn.

Ngoài ra còn có các loại găng tay chuyên dụng, chống cắt, chống acid, găng tay cách điện hay các loại găng tay dùng cho môi trường nguy hiểm. Các loại găng tay này thường ít bán trên thị trường mà phải đến các công ty chuyên cung cấp găng tay bảo hộ lao động. Loại găng tay này dùng cho các công việc tiếp xúc nhiều với các mối hiểm họa khác nhau như điện, acid, chất tẩy hóa học, lửa, các loại máy cắt, máy khoan, ….

Bảo hộ lao động Kiên Long cung cấp hầu hết các loại găng tay dùng cho những công việc nội trợ bình thường đến công nhân đến người nhân viên phải làm công việc có độ nguy hiểm cao, cần phải bảo hộ lao động tuyệt đối an toàn.